Cắt amidan & nạo V.A bằng công nghệ Coblator, dao Plasma thế hệ mới AN TOÀN, NHANH CHÓNG, ÍT ĐAU, MAU HỒI PHỤC.

Nếu như trước đây cắt amidan và nạo VA là trải nghiệm không mấy dễ chịu của nhiều bệnh nhân khi sử dụng các phương pháp cũ thường gây đau, chảy máu, thời gian hồi phục lâu. Cắt amidan và nạo VA bằng hệ thống máy Coblator là phương pháp mới với hiệu quả và tính an toàn cao, hiện mới chỉ áp dụng ở một số bệnh viện.
????MÁY COBLATOR HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  • Máy coblator ứng dụng công nghệ plasma.
  • Máy phát ra sóng radio cao tần truyền qua môi trường nước muối tạo nên trường plasma của ion Na+, có khả năng phá vỡ các liên kết của tế bào với nhiệt độ thấp 40-70 độ C nên sẽ không gây bỏng các tổ chức xung quanh.
  • Đầu cắt có 4 công năng: cắt, cầm máu, tưới nước và hút.
  • Khi thực hiện, bác sĩ sẽ phối hợp với máy nội soi hiện đại để quan sát rõ các tổn thương trong lúc phẫu thuật, đảm bảo loại bỏ các tổ chức bệnh và bảo tồn tối đa mô lành.
    ????ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG MÁY COBLATOR:
    Máy Coblator được xem là phương pháp ưu việt hiện nay trong điều trị phẫu thuật cắt Amidan và nạo VA với các ưu điểm:
  • Ít đau sau mổ.
  • Thời gian phẫu thuật nhanh chỉ khoảng 15 -30 phút.
  • Giảm tỉ lệ chảy máu trong và sau phẫu thuật.
  • Thời gian hồi phục sau khi mổ nhanh.
  • Có thể nói chuyện và ăn uống được ngay sau mổ.
    ????KHI NÀO CẦN CẮT AMIDAN/NẠO VA?
  • Viêm amidan/VA nhiều lần (5 – 6 lần/năm)
  • Gây biến chứng gần như: viêm tấy – áp xe quanh Amidan, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm phế quản, viêm phổi, viêm hạch.
  • Gây biến chứng xa như: viêm khớp, viêm cầu thận, thấp tim.
  • Viêm quá phát gây ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ, khó nuốt, khó nói.

Hiện nay, Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện huyện Củ Chi đang sử dụng hệ thống máy Coblator trong điều trị cắt amidan và nạo VA. Để trải nghiệm dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG – BỆNH VIỆN HUYỆN CỦ CHI
Địa chỉ: 1307 Tỉnh Lộ 7, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 37946 443 nhấn 202
???? Facebook: benhvienhuyencuchi.com