Giới thiệu phòng khám

PKĐK Tân Quy thuộc sự quản lý của BV huyện Củ Chi. Phòng khám nằm giữa sáu xã: Tân Thạnh Tây, Tân Thạnh Đông, Trung An, Hòa Phú, Bình Mỹ và Phú Hòa Đông. Những xã nói trên tập trung đông dân cư và người lao động với cụm công nghiệp Tân Quy và hai khu công nghiệp Trung An, Đông Nam.

Tại huyện Củ Chi, khu vực Tân Quy gồm 6 xã Tân Thạnh Tây, Tân Thạnh Đông, Trung An, Hòa Phú, Bình Mỹ, Phú Hòa Đông. Đây là những xã cách khá xa các bệnh viện trên địa bàn, lại là địa bàn tập trung đông dân cư và lao động với cụm công nghiệp Tân Quy, khu công nghiệp Trung An, khu công nghiệp Đông Nam. Bên cạnh đó, người dân chưa có thói quen chăm sóc sức khỏe định kỳ, khi phát bệnh nặng mới đến cơ sở khám chữa bệnh nên công tác điều trị gặp rất nhiều khó khăn. Người dân rất cần dịch vụ y tế vừa gần vừa đảm bảo chất lượng để chăm sóc sức khỏe được tốt hơn. Để giải quyết khó khăn này, Huyện ủy UBND huyện Củ Chi đã đầu tư nâng cấp sửa chữa trung tâm y tế dự phòng thành Phòng khám đa khoa Tân Quy trực thuộc bệnh viện với đầy đủ các phòng khám, máy móc trang thiết bị mới đủ để đáp ứng tốt nhu cầu khám và điều trị của các chuyên khoa như: cấp cứu, nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, y học cổ truyền, phục hồi chức năng, tiêm ngừa, xét nghiệm, siêu âm, X quang…như một bệnh viện thu nhỏ với 16 bác sĩ tham gia khám chữa bệnh mỗi ngày và trực cấp cứu 24/7 đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Với tính năng như một bệnh viện thu nhỏ, phòng khám đã và đang trở thành cánh tay nối dài của bệnh viện Củ Chi thực hiện tốt chủ trương đưa dịch vụ y tế chất lượng đến gần với người dân hơn, người dân dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế mà không cần phải đi xa và tiết kiệm được chi phí. Mới đi vào hoạt động trong vài tuần nhưng phòng khám đã trở thành địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe của người trong dân khu vực Tân Quy. Ban đầu, phòng khám tiếp nhận khoảng 45 bệnh nhân/ngày đến nay lên đến khoảng 180 bệnh nhân/ngày.

money by purchasing

Choosing a college writing service isn’t as difficult as it seems. Professionalism is what makes any service either good or poor. There are websites with a list of the qualifications of the writers as well as what works they’ve published. It is safe to be sure that your college paper will be top-quality.

壯陽藥台灣購物

運動除了擁有健康體魄,旺盛的精力,還可以增加全身氧含量,增加了睾丸酮的分泌,對男性生殖系統是最好的補充,威而鋼隨之而來的就是你們的矛盾越來越大,這種內在的強健作用遠遠勝過任何保健藥,鍛煉就是最好的壯陽藥。

犀利士壯陽藥線上購買

在感冒期間使用犀利士通常不會引起嚴重的疾病或併發症,但如果在感冒虛弱的狀態下使用犀利士治療陽痿,等長效壯陽藥,可能引起重度鼻塞、流鼻水、咳嗽、哮喘、慢性阻塞性肺病等。